Giá Yến Thô Bao Nhiêu 1Kg? Mua Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng?

Câu hỏi phổ biến nhất hiện nay là về giá của yến thô mỗi kilogram. Được biết từ thời xưa, yến thô được coi là loại thực phẩm quý tộc, giàu chất dinh dưỡng và có giá trị cao, thường chỉ dành cho các vị vua, quý tộc trong cung đình. Tuy nhiên, ngày nay, yến thô trở nên phổ biến hơn trên thị trường do giá cả không còn quá cao.

Vậy thì, “Giá một kilogram yến thô là bao nhiêu? Bao nhiêu yến cấu thành một kilogram yến thô?” – những thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết mà Yến Cung Đình chia sẻ dưới đây.

1kg yến bao nhiêu tổ?

Yến thô là tổ yến được thu hái hoàn toàn tự nhiên, bảo đảm giữ nguyên toàn bộ giá trị dinh dưỡng có trong yến mà không trải qua bất kỳ quy trình sơ chế làm sạch nào. Do đó, trên tổ yến thô vẫn giữ lại lông chim, bụi bẩn và các loại tạp khác.

Đặc biệt, các tổ yến tại Yến Cung Đình được thu hái trực tiếp từ khu vực nuôi yến nổi tiếng tại Việt Nam. Do đó, tổ yến ở đây có kích thước lớn, sợi dày, vẫn giữ nguyên chân yến và ít vụn. Thông thường, mỗi tổ yến thô tại Yến Cung Đình có trọng lượng dao động từ 7-10g, và 1kg sẽ bao gồm khoảng 100-150 tổ.

Giá Yến Thô Bao Nhiêu 1Kg?

Giá yến thô bao nhiêu 1kg?

Tùy thuộc vào loại yến thô khác nhau mà có các mức giá khác nhau, nếu bạn đang thắc mắc không biết 1kg tổ yến giá bao nhiêu thì xem ngay bảng báo giá yến thô bao nhiêu 1kg tại Yến Cung Đình Nhé!

Tổ yến thô Giá yến thô 100g Giá yến thô bao nhiêu 1kg
Tổ Yến thô đá (đảo) loại thượng hạng 2.475.000đ 24.750.000đ
Tổ Yến huyết thô 3.690.000đ 36.900.000đ
Chân yến thô 2.475.000đ 24.750.000đ
Chân yến huyết thô 3.550.000đ 35.500.000đ

Lưu ý: Các mức giá được báo trên sẽ có sự thay đổi lên xuống tùy theo từng thời điểm khác nhau, đặc biệt vào thời gian chạy chương trình khuyến mãi giá sẽ được ưu đãi mạnh lên đến 39%. Và có thể bạn chưa biết giá yến thô bao nhiêu 1kg sẽ lên cao nhất ở thời điểm chim yến ít sinh sản. Vì vậy để biết chính xác tổ yến giá bao nhiêu 1kg hãy liên hệ ngay Yến Cung Đình để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết nhanh nhất nhé!

To yen 6

Nên mua 1kg tổ yến thô ở đâu uy tín, chất lượng?

Yến Cung Đình nổi bật là một địa điểm hàng đầu trong việc khai thác và cung cấp yến chất lượng, đã trải qua quy trình khai thác chuyên nghiệp và chế biến theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo tồn nguyên giá trị dinh dưỡng của yến.

Đặc biệt, khi quý khách mua 1kg yến tại đây, sẽ được hưởng giá ưu đãi cùng nhiều quà tặng khuyến mãi hấp dẫn. Hãy nhanh chóng liên hệ đến Yến Cung Đình để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc chi tiết về thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng.

Xem thêm về Yến